Ăn Gì Và Chạy Hết Bao Nhiêu?

yeucothe-mon-an-cua-ban-chua-bao-nhieu-calo

Cuộc sống xã hội ngày càng hiện đại kéo theo việc chúng ta ăn nhiều hơn nhưng ít vận động hơn. Chưa kể những đồ ăn nhanh nhiều năng lượng chính là nguyên nhân tăng cân nhanh chóng. Nhiều người cho rằng chỉ ăn một chiếc bánh giò thì làm sao mà béo được. Hoặc chỉ ăn một miếng pizza thì cơ thể sẽ tiêu hóa hết ngay trong 1 giờ. Thực tế những đồ ăn vặt như bánh giò, pizza, bánh trưng, bánh xèo…lại là những đồ ăn nhiều calo. Nếu bạn thường xuyên ăn chúng nhưng lại không có kế hoạch tập luyện thì kết quả cơ thể sẽ tích tụ mỡ thừa.

Vì vậy, việc biết được những loại thực phẩm nào chưa bao nhiêu calo và cần vận động trong bao lâu sẽ giúp chúng ta cân nhắc trước khi ăn. Bạn đừng xem nhẹ việc này nếu đang muốn có một thân hình chuẩn. Bởi lẽ nếu lượng calo nạp vào có thể nhiều nhưng bạn lại không vận động để tiêu hao thì ước mơ một thân hình chuẩn mãi vẫn chỉ là mơ ước mà thôi.

Cùng xem thức ăn của chúng ta “nặng bao nhiêu km” qua loạt ảnh sau:

yeucothe-mon-an-cua-ban-chua-bao-nhieu-calo yeucothe-mon-an-cua-ban-chua-bao-nhieu-calo yeucothe-mon-an-cua-ban-chua-bao-nhieu-calo yeucothe-mon-an-cua-ban-chua-bao-nhieu-calo yeucothe-mon-an-cua-ban-chua-bao-nhieu-calo yeucothe-mon-an-cua-ban-chua-bao-nhieu-calo yeucothe-mon-an-cua-ban-chua-bao-nhieu-calo yeucothe-mon-an-cua-ban-chua-bao-nhieu-calo yeucothe-mon-an-cua-ban-chua-bao-nhieu-calo

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *